Skip to main content

Đoàn lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đến chúc thọ, tặng quà người cao tuổi tròn 90 tuổi

Ngày 16/3/2023, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà, chúc thọ mừng thọ cụ Hoàng Thị Tả tròn 90 tuổi, địa chỉ tại thôn Bản Chu A, xã Khuất Xá  và bà Dương Thị Sị tròn 90 tuổi tại thôn Tân Hợp, xã Khuất Xá

          Đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ và gia đình, chúc cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy mừng thọ và số tiền mừng thọ của tỉnh là 500. 000đ, của huyện 400.000đ cho các cụ Hoàng Thị Tả và Dương Thị Sị.

1

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó CT UBND huyện trao quà cho cụ Hoàng Thị Tả

 Đồng chí đề nghị gia đình, con cháu cũng như cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn cần tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT trên địa bàn, quan tâm nhiều hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần, động viên các cụ sống vui, sống khỏe.

                                                                 Tin, ảnh: Vi Thức