Khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Ngày 09/7/2020 Đoàn thanh niên xã Khuất Xá tổ chức khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại UBND xã Khuất Xá. Đến dự có đồng chí Vi Văn Thiết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và các đồng chí đoàn viên trên địa bàn xã.

Triển khai trong chương trình khởi động Đoàn thanh niên xã đã hỗ trợ một gia đình khó khăn, không người lao động xây 01 nhà vệ sinh cải tiến tại thôn Tân Hợp; tặng 02 xuất học bổng cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Khuất Xá 1; tổ chức hoạt động cắm biển và vệ sinh đoạn đường thanh niên tự quản.

Đồng chí Vi Văn Thiết Phó bí thư Đảng xã phát biểu tại buổi lễ

Chương trình khởi động nhằm hướng tới các hoạt động ý nghĩa chung tay xây dựng NTM, bảo vệ môi trường, bảo vệ và chăm sóc trẻ em; đồng thời thông qua các hoạt động cũng là dịp tăng cường sự đoàn kết, ý thức trong các vẫn đề xã hội, bảo vệ môi trường...trong các đồng chí đoàn viên, thanh niên trẻ của xã.

Một số hình ảnh tại Buổi Khởi động

Đoàn thanh niên tình nguyện hè xã Khuất Xá

Đoàn Thanh niên dọn dẹp vệ sinh đưuòng làng, ngõ xóm

Tặng quà cho 02 em có hoàn cảnh khó khăn