Truyền thông về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2020

Ngày 09/7/2020, Trạm y tế xã Khuất Xá phối hợp với Phòng dân số - Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2020 tại Hội trường UBND xã Khuất xá. Tham dự buổi tập huấn có 100 cụ cao tuổi đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Hiện nay trên địa bàn xã Khuất Xá có 11 chi hội người cao tuổi, tổng số hội viên hội cao tuổi là 508 cụ. Những năm gần đây công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đã được cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể của xã quan tâm, chú trọng.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền

về kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Qua buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi như: Chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc tinh thần, thể chất cho người cao tuổi...một số kiến thức về một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi và cách phòng tránh, từ đó nâng cao kiến thức tự chăm sóc sức khỏe và phòng tránh các bệnh thông thường ở tuổi già cho các cụ cao tuổi./.

Tin, ảnh: Vi Thức ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Khuất Xá