Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 24 tháng 02 năm 2023. Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá Tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Mai Văn Ngáy, Bí thư đảng ủy, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn xã.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, sự lãnh đạo, giúp đỡ LĐLĐ huyện, sự phối hợp giúp đỡ tạo điều kiện của Chính quyền xã, vì vậy các nhiệm vụ triển khai đều đạt kết quả, 100% đoàn viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, Chính quyền và của ngành dọc cấp trên. Tham gia ủng hộ các loại quỹ do các cấp các ngành phát động được gần 60 triệu đồng, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên người lao động được quan tâm, đã có 21 lượt đoàn viên và người thân được thăm hỏi với số tiền là  52.7500.000đ. Công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở được triển khai sâu rộng đến từng đoàn viên, hằng năm 100% gia đình đoàn viên đạt gia đình văn hóa, 100% chị em đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà, kết quả phân loại Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá 5 năm liền đạt công đoàn vững mạnh. Nhiệm kỳ 2023 – 2028 Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá phấn đấu 100% đoàn viên kiên định về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết công đoàn cấp trên, 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật, không mắc  các tệ nạn xã hội, hằng năm gia đình đoàn viên nộp đủa các loại quỹ theo qũy định, 100% cán bộ, công chức gia nhập Công đoàn, phấn đấu 100% ủy viên BCH Công đoàn được tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn, duy trì hoạt động công tác nữ công, hằng năm trên 95% nữ đoàn viên đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Mai Văn Ngáy – Bí thư đảng ủy xã Khuất Xá đã biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại và phương hướng, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ông Mai Văn Ngáy, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đại hội công đoàn cơ sở xã Khuất Xá nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Đình Thảo Phó chủ tịch HĐND xã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá khóa IV nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu đi dự đại hội Công đoàn huyện trong thời gian tới.

Tặng hoa chúc mừng BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Dịp này Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ban chấp hành Công đoàn xã đã tặng cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác của Công đoàn xã nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ông Lộc Văn Độ, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân

Ông Dương Văn Hiếu, Chủ tịch Công đoàn xã tặng giấy khen cho các cá nhân