Skip to main content

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Khuất Xá lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 11/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Khuất Xá đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có: Anh: Hà Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và tổ chức Chính trị - xã hội xã đặc biệt sự có mặt đầy đủ của 40 đại biểu chính thức.

1

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hà Thanh Tuấn đã ghi nhận kết quả nhiệm kỳ 2020-2024 mà Hội LHTN Việt Nam xã Khuất Xá đã đạt được. Đồng thời đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã  tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi tầng lớp thanh niên; tập trung xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và hành động, phát huy vai trò của cán bộ Đoàn, đoàn viên trong tổ chức  Hội LHTN; cần quan tâm gắn các hoạt động của Hội LHTN với các nhiệm vụ trong tâm của địa phương, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2024-2029.

1

Đồng chí Hà Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Đoàn

 Đại hội đã thống hiệp thương Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 09 ủy viên, hiệp thương các chức danh chủ chốt của ủy ban Hội. Trong đó Anh Nông Văn Quyền tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

1

Lãnh đạo Huyện đoàn và Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng ủy ban Hội

Thông qua Đại hội, các đại biểu quyết tâm sẽ củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội và qua các phong trào, hoạt động của Hội.

Nhân dịp này Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Đoàn giai đoạn 2020 – 2024 và Bí thư Đoàn thanh niên xã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 06 cá nhân

1

Ông Lộc Văn Độ, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen các tập thể, cá nhân

 

1

Đồng chí Nông Văn Quyền Bí thư Đoàn thanh niên xã

tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

 

Tin, ảnh: Vi Thức

About