Đoàn thanh niên giúp đỡ đoàn viên làm kinh tế thoát nghèo

Trong năm 2021 trên địa bàn xã phong trào thanh niên giúp đỡ đoàn viên thoát nghèo, thanh niên lập nghiệp đã và đang được quan tâm, đặc biệt là được sự giúp đỡ của tổ chức hội, thông qua vay vốn của ngân hàng chính sách đã giúp đỡ cho các đoàn viên nghèo vay vốn  để phát triển kinh tế, thoát nghèo.

Đồng chí Nông Văn Quyền Bí thư Đoàn thanh niên xã Khuất Xá trao tặng gà giống cho hộ gia đình

Ngày 19 tháng 7 năm 2021, Đoàn thanh niên xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình tổ chức hỗ trợ thanh niên Hoàng Văn Thụ, thôn Liên Hợp, xã Khuất Xá có hoàn cảnh gia đình khó khăn 30 con gà giống và 01 bao cám, tổng trị giá 1.000.000 đ. Qua hoạt động thiết thực này nhằm giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo, cận nghèo có vốn để làm ăn kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Tin, bài: Vi Thức, Trang TTĐT xã Khuất Xá