Hội đồng nhân dân xã Khuất Xá khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ tám (chuyên đề) về quy hoạch chung xây dựng xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021-2030

Ngày 14 tháng 3 năm 2024 Hội đồng nhân dân xã Khuất Xá khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ tám  (chuyên đề). Dự hội nghị có Đồng chí Lê Thùy Dung Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Lạng Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã và đại biểu hội đồng trên địa bàn xã cùng tham dự.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

Hội nghị được thông qua tờ trình quy hoạch chung xây dựng xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021-2030 và lấy ý kiến các đại biểu tham dự tại hội nghị. Có 31/31 phiếu đều nhất trí vớ tờ trình. Ngoài ra, còn có các ý kiến về mở rộng quy hoạch xây dựng trường học, nhà văn hóa thôn, sân thể thao thôn.

Đồng chí Mai Văn Ngáy Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Kết thúc kỳ họp các đại biểu đã được thông qua Nghị quyết quy hoạch chung xây dựng xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021-2030, có 19/19 đại biểu hội đồng nhân dân xã nhất trí 100%.