HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ KHUẤT XÁ NĂM 2024

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2024 Công đoàn cơ sở xã Khuất Xá tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Mai Văn Ngáy bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2023, báo cáo thu chi tài chính và thông qua quyết định quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị là dịp để lắng nghe các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức và đề ra những nội dung chủ yếu phải giải quyết trong thời gian tới của cơ quan. Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đồng chí Mai Văn Ngáy, bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Thông qua hội nghị cán bộ, công chức đã thảo luận, biểu quyết thống nhất các báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ công tác phí, khen thưởng, ốm đau, thai sản…

Nhân dịp này Công đoàn cơ sở đã biểu dương 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Các cá nhân được biểu dương tại hội nghị