ĐOÀN CỰU CHIẾN BINH TIỂU ĐOÀN 9, TRUNG ĐOÀN 540, SƯ ĐOÀN 327 THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA TẠI XÃ KHUẤT XÁ

Ngày 20/02/2024 đoàn Cựu chiến binh tiểu đoàn 9, trung đoàn 540, sư đoàn 327 thăm lại chiến trường tại xã Khuất Xá, đoàn Cựu chiến binh do ông Phạm Thanh Cường làm trưởng đoàn.

Toàn cảnh hội trường

Đoàn cựu chiến binh tiểu đoàn 9, trung đoàn 540, sư đoàn 327 đã đến nhà văn hóa xã Khuất Xá gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bà con dân bản xã Khuất Xá rồi đến dâng lễ Đình Thành Hoàng trước khi đi thăm lại các nơi mà các Cựu chiến binh đã từng đóng quân chiến đấu trên địa bàn xã.

Sau khi đi thăm các nơi đã từng đóng quân chiến đấu thì Đoàn Cựu chiến binh trở lại nhà văn hóa cùng giao lưu với cán bộ và nhân dân xã Khuất Xá với những lời ca tiếng hát và kể những câu chuyện về ngày ấy.

Tiết mục hát then tại buổi giao lưu

Qua dịp gặp mặt giao lưu này xã Khuất Xá cũng có những món quà là những sản phẩm đặc trưng của địa phương tặng cho đoàn.

Đồng chí Mai Văn Ngáy, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn

những món quà đoàn D9E540 F327 tặng quà