Lãnh đạo UBND tỉnh, huyện thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi

Ngày 21/02/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại xã Tĩnh Bắc và xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình. Tham gia với đoàn có đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc và Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Hoàng Thị Thìn, thôn Nà Lài, xã Tĩnh Bắc

Trong chương trình, đoàn thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Thị Thìn, 100 tuổi, trú tại thôn Nà Lài, xã Tĩnh Bắc; Cụ Lăng Thị Mấư, 100 tuổi, trú tại thôn Pắn Pé, xã Khuất Xá và Cụ Vi Thị Hính, 100 tuổi, trú tại thôn Bản Cảng, xã Khuất Xá. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ và gia đình, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ, chăm lo cả về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thiếp chúc thọ, 5 mét lụa đào và quà của Chủ tịch nước, tặng quà của tỉnh và cá nhân đồng chí cho các cụ.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Lăng Thị Mấư, thôn Pắn Pé, xã Khuất Xá

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc thọ cụ Vi Thị Hính, thôn Bản Cảng, xã Khuất Xá

Dịp này, huyện cũng đã có những phần quà gửi tặng mừng thọ đến các cụ được nhận thiếp chúc thọ, mừng thọ tròn 100 tuổi.

Nguồn: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình