Skip to main content

Sinh hoạt chi hội Hội phụ nữ thôn Bản chu A, xã Khuất Xá

​Ngày 15 tháng 3 năm 2023 Chi hội phụ nữ thôn Bản Chu A tổ chức sinh hoạt chi hội phụ nữ thường kỳ, Dự buổi sinh hoạt về phía huyện Hội có đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ xã huyện, chuyên viên huyện hội, về phía xã có đồng chí Lộc Thị Thơ, Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các hội viên chi hội phụ nữ thôn Bản Chu A.

1

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi hội phụ nữ thôn Bản Chu A

Đồng chí Lâm Thị Đan, Chi hội trưởng thông qua nội dung buổi sinh hoạt và thông qua báo cáo quỹ 1 năm 2023 của chi hội. Tổng số hộ trong thôn có 137 hộ, trong đó hội viên tham gia sinh hoạt hội là 85 hội viên, tỷ lệ đạt 62%. Trong 3 tháng đầu năm, công tác Hội và phong trào phụ nữ thôn Bản Chu A đã có những kết quả đạt được nhất định: Ngày 5/2/2023 chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão năm 2023 đã có 20 Hội viên phụ nữ trong chi hội tham gia thi giã bánh, trưng bày bánh giầy tại Lễ hội điểm Bản Chu xã Khuất Xá; Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng “tuần lễ áo dài” Hội LHPN xã Khuất Xá tổ chức cắm trại, giao lưu Dân vũ, văn nghệ, trình diễn áo dài, áo dân tộc và các trò chơi giữa các chi hội với nhau, chi hội Bản Chu A đã có được 60 hội viên phụ nữ cùng tham gia. Chi hội thực hiện các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; nội dung việc làm cụ thể để thực hiện cuộc vận động phối hợp với thôn tham gia quét dọn đường làng ngõ xóm khơi thông cống rãnh, san lấp đường được 250m có trên 240 lượt người tham gia.

2

Đồng chí Đặng Thị Phương phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đặng Thị Phương đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo với chi hội là cần: Duy trì công tác Hội và các phong trào hoạt động; duy trì 19 tiêu chí về công tác xây dựng NTM nhất là chỉ tiêu 17.2 về môi trường; kết nạp hội viên mới, giới thiệu hội viên ưu tú cho Đảng đạt chỉ tiêu; quan tâm những hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không nơi nương tựa…

 Tin, ảnh: Vi Thức

About