Tập huấn Kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Lâm Thao năm 2023

​Ngày 22 tháng 3 năm 2023 Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Lạng Sơn tổ chức hội nghị Tập huấn Kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Lâm Thao năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Lộc Văn Độ, Chủ tịch UBND xã và đại diện 97 hộ dân ở 09 thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn các hộ dân đã được cán bộ, hội viên nông dân được truyền đạt những kỹ thuật cơ bản trong sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao khép kín, hướng dẫn cách phân biệt các loại phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường qua đó giúp cho bà con nông dân nâng cao sự hiểu biết khi sử dụng, góp phần tăng năng suất và hiệu quả kinh tế đối với các loại cây trồng. Đặc biệt qua chương trình tập huấn các hộ dân còn nắm bắt và hiểu rõ hơn về chủ trương, chính sách của UBND tỉnh và Công ty về hỗ trợ nông dân đối với việc trợ cước và cung ứng phân bón NPK-S chậm trả cho bà con nhân dân.

​Cán bộ hướng dẫn sử dụng lân Lâm Thao NPK