Skip to main content

Xã Khuất Xá tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Sáng ngày 29/3/2024, UBND xã Khuất Xá Tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham gia Lễ phát động có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, các đơn vị nhà trường, trạm y tế và một số người dân trên địa bàn xã.

1

Lễ Phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy

Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

1

Đồng chí Dương Văn Hiếu Phó chủ tịch UBND xã

phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc người Việt Nam, tuyên truyền tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” những tấm gương người tốt, việc tốt; tuyên truyền về công tác chuẩn bị tổ chức Ngày chạy.

Một số hình ảnh trong ngày chạy.

1

1

                                                                     Tin, bài: Vi Thức

About