Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BCH ngày 13/4/2020 của Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Bình về việc huấn luyện lực lượng dân quân nòng cốt năm 2020. Ngày 02/7/2020, tại Hội trường UBND xã Khuất Xá, Ban Chỉ huy quân sự xã tổ chức hội nghị bế mạc huấn luyện lực lượng dân quân nòng cốt năm 2020. Đến dự dự bế mạc có đồng chí Hoàng Hữu Hoa, Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Ban Chỉ huy quân sự xã đã triệu tập 60 đồng chí, quân số tham gia huấn luyện 58/60 đạt 96,6%. Kết quả huấn luyện: Giỏi 5/58 dồng chí đạt 8,6%; khá 53/58 đồng chí đạt 91,4% .

Đồng chí Lộc Văn Độ, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Lộc Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Khuất Xá ghi nhận và biểu dương các đồng chí lực lượng dân quân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh: Sau đợt huấn luyện trên, đề nghị các đồng chí lực lượng dân quân cần tiếp tục phát huy và cố gắng trong những lần huấn luyện tiếp theo để đạt kết quả cao hơn nữa; từ đó nâng cao vai trò của lực lượng dân quân trong công tác tuyên truyền đến gia đình và mọi người dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách luật của Nhà nước, góp phần nâng cao sức mạnh sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Vi Thức ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Khuất Xá.