Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khuất Xá, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sáng ngày 19/01/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được BTV Huyện đoàn chọn làm Đại hội điểm của huyện.

Dự Đại hội, về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Lăng Văn Chí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, cán bộ Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; về phía Huyện ủy Lộc Bình có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; về phía Huyện đoàn có đồng chí Nông Thị Hảo - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Hà Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn; về phía Đảng ủy xã Khuất Xá, có Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các đồng chí Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã và đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2022 -2027, với chủ đề hành động “Tuổi trẻ xã Khuất Xá tiên phòng - đoàn kết - sáng tạo - xung kích - tình nguyện vì quê hương phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu trọng tâm như: Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên, 80% thanh niên trở lên được quán triệt, học tập, tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% chi đoàn thôn bản và chi đoàn trực thuộc sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền, giáo dục, đoàn kết tập hợp thanh niên; hằng năm, phấn đấu Đoàn xã có ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới...

Đồng chí Lăng Văn Chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn

và đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Bình

tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử trong BCH tại đại hội.

Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư, theo đó đồng chí Nông Văn Quyền tái đắc cử chức Bí thư Đoàn xã Khuất Xá lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; bên cạnh đó Đại hội cũng bầu ra Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lộc Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nguồn:  tin, ảnh: Tuổi trẻ Lạng Sơn