Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khuất Xá tổ chức 20/10/ 2023.

Ngày 19 tháng 10 năm 2023 Hội LHPN xã Khuất Xá tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2023) và giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Mai Văn Ngáy bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lộc Văn Độ Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và  các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể hội viên các chi hội phụ nữ ở 9 thôn bản tham dự.

Đồng chí Mai Văn Ngáy bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tinh thần chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chị em phụ nữ trong trang phục áo dài rực rỡ và niềm vui, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ nhân dịp ngày kỷ niệm, các chị em cũng có dịp được thể hiện, phát huy những tài năng, những tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc, đậm đà bản sắc quê hương Khuất Xá.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa cho chị em phụ nữ tại buổi tọa đàm

Kết thúc buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ cùng hân hoan trong niềm vui, phấn khởi và liên hoan tại nhà văn hóa xã.

Một ngày kỷ niệm hết sức ý nghĩa, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, chịu thương chịu khó, nó không chỉ là động lực to lớn giúp họ có thêm nhiều đóng góp hơn cho gia đình, cho cộng đồng mà còn là một ngày kỷ niệm thật đẹp, đáng nhớ./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.

Tin, ảnh : Vi Thức