Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khuất Xá tổ chức giao lưu dân vũ, văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và Ngày Quốc tế hạnh phúc 2023, Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

​Ngày 8/3/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Khuất Xá tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 2023, Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Dự buổi lễ có đồng chí Vi Văn Thiết, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Dương Văn Hiếu, Phó CT UBND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể, Công an, Trường học, trạm y tế xã; đại diện Bí thư, Trưởng thôn, các Chi hội Trưởng Phụ nữ trên địa bàn xã.

Đồng chí Vi Văn Thiết, phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm có 9 Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã. Tham gia chương trình có 12 tiết mục văn nghệ và trò chơi nhảy bao gồm: các bài nhảy dân vũ, hát đơn ca, hát sli, nhảy sạp. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xã. Các tiết mục văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút được đông đảo hội viên, nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Chi hội phụ nữ xã Khuất Xá tham gia biểu diễn hát nhảy dân vũ

Thông qua buổi giao lưu, nhằm giúp các Hội viên phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ, đặc biệt mang đến cho các chị em hội viên Phụ nữ một môi trường lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hăng say lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh:  Vi Thức