Kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước tại xã Khuất Xá

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2023 Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước của UBND huyện Lộc Bình đã có cuộc kiểm tra tại xã Khuất Xá. Đoàn kiểm tra có đồng chí Đào Mai Hương Trưởng phòng nội vụ làm trưởng đoàn, cùng tham gia với đoàn có các đồng chí chuyên viên phòng nội vụ, phòng tư pháp, thanh tra huyện.

Đồng chí Đào Mai Hương, Trưởng phòng nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu ý kiến

Tại buổi kiểm tra các đồng chí trong đoàn đã kiểm tra thực tế các bộ phận tham mưu cho UBND xã về việc ban hành các văn bản lưu trữ các lĩnh vực như cải cách hành chính, niêm yết thủ tục hành chính, việc ghi chép sổ tiếp công dân…Sau khi kiểm tra các đồng chí trong đoàn đã có ý kiến chỉ ra những hạn chế cần khắc phục như cần rà soát các văn bản có hiệu lực để niêm yết và để ban hành các văn bản đúng quy định, cần ghi chép sổ tiếp công dân cũng như các cuộc họp của UBND xã đầy đủ hơn.

Kết luận tại buổi kiểm tra đồng chí Đào Mai Hương trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận việc ban hành đầy đủ các văn bản và phân công nhiệm vụ cho các công chức đúng quy định. Đồng thời đồng chí trưởng đoàn cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị với UBND xã như: Cần quán triệt việc chấp hành giờ giấc làm việc, ghi chép đầy đủ các biên bản các cuộc họp UBND xã, tuyên truyền việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính nhà nước, quan tâm hơn nữa ở bộ phận một cửa của xã….