MẶT TRẬN TỔ QUỐC,HỘI NÔNG DÂN, HỘI LHPN, ĐOÀN TN, HỘI CỰU CHIẾN BINH, HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 29/12/2023 Mặt trận tổ quốc, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh, Hội người cao tuổi xã đã phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía huyện có các đồng chí đồng chí Hà Thanh Tuấn, Phó Bí thư huyện Đoàn; Hoàng Hữu Sền Phó Chủ tịch Hội Cự chiến binh huyện Lộc Bình.

Về phía xã có đồng chí Mai Văn Ngáy- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Các đồng chí UVBTV, UVBCH, chi hội trưởng của tổ chức Mặt trận Tổ quốc, Hội Nông dân, Hội LHPN, bí thư chi Đoàn của Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội người cao tuổi các hội viên tiêu biểu các thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe các dự thảo báo cáo lồng ghép trình chiếu video về kết quả công tác của các Tổ chức Hội.  Phát huy vai trò các Tổ chức Hội, trong năm các Tổ chức đã có nhiều cố gắng và đạt được thành tích đáng khích lệ. Các Tổ chức Hội luôn thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm theo đúng Điều lệ Hội, tạo nên tinh thần đoàn kết trong hội viên và đoàn viên để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ; nâng cao hiệu quả của tín dụng ủy thác, làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến toàn thể hội viên, đoàn viên và nhân dân.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao các chỉ tiêu đã đạt được, tập trung thảo luận đóng góp những ý kiến, phân tích các chỉ tiêu, nhiệm vụ chưa đạt như tập hợp thu hút hội viên, đoàn viên tham gia Tổ chức Hội chưa cao, công tác tuyên truyền còn hạn chế, mức thù lao giành cho lực lượng chi hội trưởng của các Tổ chức Hội chưa đáp ứng, nội dung, hình thức sinh hoạt chưa đa dạng phong phú….ngoài ra các đại biểu cũng sôi nổi góp ý bổ sung vào các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Hoàng Văn Sền, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện

phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện Hội, lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các Tổ chức Hội đã đạt được trong năm 2023 đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm 2024.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức

thực hiện nhiệm vụ công tác Hội

Nhân dịp này các Tổ chức Hội đã biểu dương cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác của Hội. Mặt trận tổ quốc 08 cá nhân, Hội Nông dân 09 cá nhân, Đoàn TN 11 cá nhân, Hội LHPN 09 cá nhân, Hội cựu chiến binh 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác Hội năm 2023.