QUỸ THIỆN TÂM - TẬP ĐOÀN VINGROUP TẶNG 400 SUẤT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI HUYỆN LỘC BÌNH

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 22/01/2024, tại Huyện Lộc Bình, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện Lộc Bình phối hợp tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 xã, thị trấn của huyện gồm xã Minh Hiệp, Lợi Bác, Sàn Viên, Khuất Xá, Tĩnh Bắc và thị trấn Na Dương

Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đã thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương có người nghèo được nhận quà cảm ơn Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, dành tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc; giúp các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết no đủ hơn, đầm ấm hơn. Đồng thời, mong muốn Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ, chính quyền địa phương có nhiều chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ tỉnh

tặng quà cho các gia đình

Tại chương trình, lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 400 suất quà cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Bình với tổng trị giá 240 triệu đồng. Trong đó, mỗi người được nhận một suất quà, gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt.

Đây là chương trình hoạt động thường niên hàng năm của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup, để hỗ trợ các gia đình hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến xuân về; nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Nguồn: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình