XÃ KHUẤT XÁ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ ĐÓN THANH NIÊN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2024

Ngày 19/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Khuất Xá tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đón thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2024. Dự có đồng chí Mai Văn Ngáy Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lộc Văn Độ phó bí thư CTUBND xã, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã; thanh niên mới xuất ngũ  và 06 thanh niên nhập ngũ cùng với thân nhân năm 2024.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự xã Khuất Xá đã  báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển quân năm 2024; công bố Quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó năm 2024, xã Khuất Xá có 06 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 01 thanh niên xung phong lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Ngáy Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Lộc Văn Độ Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã ghi nhận và biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng thời mong các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này cần cố gắng, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được  giao.

Dịp này,  Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức Đoàn thể xã đã tặng quà cho quân nhân mới xuất ngũ và thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Lộc Văn Độ Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, CT Hội đồng nghĩa

vụ quân sự xã tặng quà cho thanh niên nhập ngũ.